บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

ค่าจ้างทำบัญชี

 
 

                  ติดกระดุมเม็ดแรกผิด เม็ดต่อไปจะถูกได้อย่างไร? หากตัดสินใจผิดพลาดไปแล้วและยังคงก้าวเดินต่อไป ในสิ่งที่ได้ตัดสินใจผิดพลาด แล้วชีวิตจะดำเนินให้ถูกต้องได้อย่างไร? หากอยากแก้ไขในสิ่งที่ผิดพลาดควรแก้ไขที่ต้นเหตุไม่ใช่ที่ปลายเหตุ จึงจะเป็นการแก้ไขปัญหาได้อย่างแท้จริง หากมัวแก้ไขปัญหาที่ปลายเหตุ แต่ต้นเหตุที่ยังสร้างปัญหายังมีอยู่ ปัญหานั้นๆ ไม่มีทางได้หมดไปอย่างแน่นอน

          พอดีเราเป็นเจ้าของกิจการขายสินค้าออนไลน์ ตอนแรกก็ว่าจะทำพอเป็นอาชีพเสริม ถ้าขายดีก็ถือว่าเราโชคดี แต่ถ้าขายไม่ดีอย่างมากก็คงกำไรน้อยหน่อย ตอนแรกก็คิดไว้แค่นี้ เอาแค่พอให้เวลาว่างได้ใช้ไปให้เกิดประโยชน์สูงสุด ไม่อยากทำอะไรที่เป็นการฆ่าเวลาเพราะเข้าใจดีว่าเวลาเป็นสิ่งมีค่า

            หลังจากเราเริ่มต้นขายของได้ไม่นาน ด้วยความขยัน อดทนและการให้บริการอย่างจริงใจ ตรงไปตรงมาและรวดเร็ว ประกอบกับสงสัยช่วงนั้นดวงจะดี มีลูกค้าติดตามเยอะ ทำให้รายรับเข้ามาอย่างไม่ทันตั้งตัว แทบไม่ต้องมีเวลาจะกินข้าวกันเลยทีเดียว เพราะจากเดิมที่ชีวิตเคยมีเวลาว่างวันละหลายชั่วโมงจะตอนนี้เวลาจะนอนแทบไม่มีเลย

            เมื่อการทำงานแบบไม่มีระบบ เอกสารไม่เคยเก็บสุดท้ายแล้วเดือนๆ หนึ่งไม่รู้ด้วยซ้ำได้กำไรเท่าไหร่ ใช่ตัวเลขนี้จริงๆ หรือ ก็เลยตัดสินใจจ้างคนทำบัญชีมาช่วยซึ่งค่าจ้างทำบัญชีก็อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่แพงถ้าเทียบกับปริมาณงานและความเรียบร้อยของงาน

            หลังจากนั้นก็ดูเหมือนเราจะหารูรั่วค่าใช้จ่ายเจอจนได้ และพยายามหาวิธีแก้ไข ทำให้ตอนนี้เรามีเงินเหลือเก็บ เหลือใช้ทีเดียวแหละ

 

แนะนำบทความที่เกี่ยวข้อง
ความสำคัญของการทำบัญชีอย่างมีประสิทธิภาพ : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=245
รับทำบัญชี : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=221
เอกสารที่เกี่ยวข้องกับการทำบัญชี : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=248

 

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution
บริการรับตรวจสอบบัญชี และ บริการตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)
Office : 02-184-1846 and 02-309-3550
fax : 02-115-1486 
ID Line : @amtaudit