บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

หาคนตรวจสอบบัญชีไม่ใช่เรื่องยาก เพราะสามารถจ้างคนนอกได้

 
 

 

แน่นอนว่าในปัจจุบันนั้นการประกอบธุรกิจต่างๆ นั้นจำเป็นที่จะต้องอาศัยความรอบรู้ความเชี่ยวชาญในรอบๆ ด้านเพื่อพยุงให้ธุรกิจตัวเองนั้นดำเนินการอยู่รอดต่อไปได้ ทั้งนี้ก็ด้วยว่าธุรกิจกิจการต่างๆ นั้นได้มีการขยายวงกว้างมากขึ้น มีเจ้าของธุรกิจกิจการต่างๆ เพิ่มมากขึ้น ซึ่งนั้นทำให้เกิดการแข่งขันที่เพิ่มสูงขึ้นนั่นเอง ฉะนั้นแล้วฝ่ายต่างๆ ที่ทำงานร่วมกันในกิจการนั้นๆ ก็ต้องช่วยกันที่จะหาวิธีทำให้ธุรกิจนั้นอยู่รอดและมีผลกำไร

 

ไม่ว่าจะเป็นด้านการตลาด การผลิต ฝ่ายบริหาร หรือแม้กระทั่งฝ่ายบัญชีนั้นก็ต้องร่วมด้วยช่วยกัน โดยฝ่ายบัญชีนั้นก็จะทำให้เรารู้ว่าผลประกอบการที่ผ่านมานั้นเป็นอย่างไรกำไรหรือขาดทุน เราใช้ต้นทุนไปกับส่วนไหน และรู้ว่าควรดำเนินกิจการไปทางไหน นอกจากนี้แล้วฝ่ายบัญชีนั้นก็ยังจะต้องทำงบการเงินเพื่อยื่นต่อเจ้าหน้าที่รัฐในเรื่องของการเสียภาษีให้แก่รัฐด้วย และแน่นอนก็ต้องมีการรับรองว่าบัญชีที่ยื่นนั้นถูกตรวจสอบแล้วฉะนั้นจึงต้องการเซ็นรับรองด้วย

 

ซึ่งบริษัทใดก็ตามที่ยังไม่มีบุคคลที่สามารถตรวจสอบบัญชีได้ตามกฎหมายนั้นก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเราสามารถจ้างบริษัทที่ รับตรวจสอบบัญชี ก็ได้ โดยบริษัทที่ รับตรวจสอบบัญชี นั้นก็จะดำเนินการตรวจสอบและทำบัญชีให้กับเราเพื่อยื่นต่อรัฐ ซึ่งบริษัทที่ รับตรวจสอบบัญชี เหล่านี้ก็จะมีบุคคลที่มีใบอนุญาตตามกฎหมายในการดำเนินการต่างๆ เหล่านี้นั่นเอง ทั้งนี้เราเองก็ต้องเลือกบริษัท รับตรวจสอบบัญชี ที่ได้มาตรฐานด้วย

 

 

บทความแนะนำ           

อาชีพผู้สอบบัญชี : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=207

7 ทักษะที่ผู้สอบบัญชีต้องมี : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=206

การสอบบัญชียุคดิจิทัล : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=205

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution
บริการ รับตรวจสอบบัญชี และ บริการ รับตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)
Office : 02-309-3550 and 02-184-1846
fax : 02-115-1486 
ID Line : @amtaudit