บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

การจดทะเบียนบริษัทนั้นไม่ใช้เรื่องยาก เพราะมีบริษัทที่รับจดทะเบียนอยู่

 
 

 

สำหรับในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่ามีการดำเนินธุรกิจเกิดขึ้นมาใหม่ๆ มากมายซึ่งมันก็มีการประกอบธุรกิจทั้งที่จดทะเบียนเป็นบริษัทมีฐานะเป็นนิติบุคคลและก็มีทั้งการทำธุรกิจในฐานะที่เป็นบุคคลธรรมดาทั่วไป ซึ่งแน่นอนว่าไม่ว่าจะดำเนินการอย่างไรนั้นเมื่อถึงรอบปีภาษีหากมีเงินได้สุทธิตามเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนดอย่างไรเสียก็ต้องดำเนินการยื่นเสียภาษีนั่นเอง และการยื่นในฐานะที่เป็นบริษัทกับบุคคลธรรมดานั้นจะไม่เหมือนกันมีเกณฑ์การลดหย่อนภาษีที่ต่างกัน

 

ฉะนั้นการทำกิจการในฐานนะเป็นบุคคลธรรมดาทั่วไปนั้นก็อาจจะต้องเสียภาษีมากกว่าบริษัท และเมื่อเป็นเช่นนี้ฝ่ายบัญชีก็ต้องแนะนำให้มีจดทะเบียนดำเนินการเป็นบริษัทเสียดีกว่า ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องยากเลย เพราะเราสามารถไปจ้างบริษัทที่ รับจดทะเบียนบริษัท ให้ไปดำเนินการแทนเราก็ได้ ซึ่งบริษัทที่ รับจดทะเบียนบริษัท นั้นเขาก็อาจจะต้องการเอกสารข้อมูลต่างๆ แล้วก็ดำเนินการจดทะเบียนให้เรา

 

ฉะนั้นแล้วหากใครที่เพิ่งทำธุรกิจและมีความประสงค์ที่จะดำเนินการในฐานะบริษัทเป็นนิติบุคคลตามกฎหมายนั้นก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะในปัจจุบันนั้นเราจะเห็นได้ว่ามีบริษัทที่ รับจดทะเบียนบริษัท อยู่มากมายให้เราได้เลือกใช้บริการกัน เพียงแต่เรานั้นจำเป็นที่จะต้องเลือกบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือและดำเนินการอย่างมือชีพเท่านั้นเอง ซึ่งการเลือกนั้นก็อาจจะจำเป็นที่จะต้องหาข้อมูลเกี่ยวบริษัทที่เราจะจ้างรวมถึงดูรีวิวฟีดแบ็คการทำงานจากผู้ที่เคยใช้บริการมาแล้วก็ได้

 

 

บทความแนะนำ           

บริษัทรับตรวจสอบบัญชี : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=210

หาผู้สอบบัญชี 2562 : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=209

ผู้สอบบัญชี (CPA ): https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=208

 

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution
บริการ รับตรวจสอบบัญชี และ บริการ รับตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)
Office : 02-309-3550 and 02-184-1846
fax : 02-115-1486 
ID Line : @amtaudit