บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

ใครที่บริษัทเปิดใหม่อย่าลืมเรื่องรับสมัครงานบัญชีด้วยล่ะ

 
 

 

เราจะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนั้นมีการเปิดบริษัทน้อยใหญ่ขึ้นมามากมาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผู้ที่เป็นกรรมการฝ่ายบริหารนั้นก็อย่าลืมเรื่องของการเปิด รับ สมัคร งาน บัญชี ด้วยล่ะ ซึ่งงานบัญชีนั้นหลายๆ คนอาจจะมองว่าไม่เห็นจะต้องให้ความสำคัญใดๆ มาก เพราะเพียงแค่รู้วิธีการทำรายรับ รายจ่าย และคำนวณตัวเลขที่ต้องเสียภาษีได้ก็พอแล้ว หรืออาจจะไปจ้างผู้ที่รับบัญชีทำเป็นครั้งคราวก็ได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็อย่าลืมว่าการที่เราจะเติบโตแล้วก้าวหน้าได้นั้นก็จำเป็นที่จะต้องมีบุคคลากรที่มีคุณภาพในฝ่ายงานด้านต่างๆ

 

ยิ่งเป็นในส่วนของงานบัญชีบริษัทด้วยแล้วนั้นก็ยิ่งจำเป็นอย่างมาก เพราะฝ่ายบัญชีนั้นจะทำให้เรารู้ถึงต้นทุน กำไร และขาดทุนของบริษัท นอกจากนี้แล้วก็ยังจะช่วยเราดูในเรื่องของปิดงบทำบัญชียื่นภาษีต่างๆ อีกด้วย ซึ่งงานด้านนี้นั้นจำเป็นที่จะต้องอาศัยบุคคลที่มีความละเอียดรอบคอบอย่างมาก เพราะถ้าเกิดผิดพลาดไปแม้แต่จุดทศนิยมเดียวนั้นก็ก่อให้เกิดความเสียหายได้

 

ฉะนั้นแล้วการ รับ สมัคร งาน บัญชี นั้นก็จำเป็นที่จะต้องดูบุคคลที่มีความละเอียดด้วยเช่นกัน อีกทั้งก็ต้องมีคุณสมบัติต่างๆ ที่พนักงานบัญชีควรจะมี และแน่นอนว่าในเรื่องของผลประโยชน์ตอบแทนนั้นก็ต้องเป็นไปตามความสามารถของบุคคล อย่างเช่น การเปิด รับ สมัคร งาน บัญชี ที่ต้องการผู้สอบบัญชีที่มีใบอนุญาตตามกฎหมายนั้นก็จำเป็นที่เขาจะต้องได้ค่าตอบแทนสูงกว่า บุคคลที่เข้ามาเป็นพนักงานฝ่ายบัญชีทั่วไปนั่นเอง

 

บทความแนะนำ           

สำนักงานบัญชี : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=222

รับทำบัญชี : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=221

การจดทะเบียนบริษัท : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=220

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution
บริการ รับตรวจสอบบัญชี และ บริการ รับตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)
Office : 02-309-3550 and 02-184-1846
fax : 02-115-1486 
ID Line : @amtaudit