บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

ตรวจสอบบัญชีด้วยคุณภาพเพื่อให้คุณประทับใจในบริการ

 
 

 

        ธุรกิจการบริการที่เกี่ยวกับทางด้านวิชาชีพอีกอาชีพหนึ่งที่หลายคนมักเลือกศึกษาทางด้านนี้  นั่นก็คือ การเป็นนักตรวจสอบบัญชีของ  บริษัทรับตรวจสอบบัญชี  ที่เป็นส่วนสำคัญในเรื่องของการคิดตัวเลข  และได้ผลตอบแทนในการทำงานค่อนข้างสูงทีเดียว  เพราะเป็นอาชีพหนึ่งซึ่งต้องใช้ความคิดอย่างมากจึงอาจเรียกได้ว่า  เป็นอาชีพของนักคิดคำนวณอย่างแท้จริง

 

       บริษัทรับตรวจสอบบัญชี  เป็นองค์กรที่ได้รับการจัดตั้งขึ้นมาเพื่อให้เกิดการจ้างงานตามบริษัทหรือสำนักงานใหญ่ๆ  เพื่อสักวันหนึ่งจะนำมาซึ่งการจ้างงานเพื่อการคิดบัญชีหรือตรวจสอบตัวเลขภายในบริษัท  รวมถึงการจดทะเบียนต่างๆ  ที่ทางองค์กรเปิดให้มีการบริการอย่างต่อเนื่องโดยมีบุคลากรที่มีคุณภาพเป็นกำลังเสริมสำหรับการทำงานซึ่งต้องใช้ความละเอียดถี่ถ้วนและรอบคอบอย่างมาก

 

       พนักงานของ บริษัทรับตรวจสอบบัญชี  เป็นผู้ที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีทั้งในแง่ของการคิดตัวเลขรวมทั้งการให้บริการเกี่ยวกับรายละเอียดปลีกย่อยที่พึงมี  ของการเป็นผู้ตรวจสอบบัญชีให้แต่ละองค์กร  เพื่อให้เห็นถึงงบประมาณที่ใช้ในการลงทุน  รวมทั้งธุรกิจที่ลูกค้ากำลังดำเนินการอยู่นั้นสามารถสร้างผลตอบแทนที่ดีหรือขาดทุนแบบไม่เป็นท่า  ซึ่งบริษัทตรวจสอบบัญชีจะมีหน้าที่ในจุดนี้เป็นสำคัญ  เพราะเมื่อได้ข้อสรุปแล้วก็จะนำมาซึ่งการวางแผนภายในองค์กรเพื่อให้ได้กำไรมากกว่าที่เป็นหรือขาดทุนน้อยที่สุด

 

       จึงอาจกล่าวได้ว่า  บริษัทรับตรวจสอบบัญชี  เป็นองค์กรหนึ่งที่ทำให้ผู้ประกอบการสามารถสวางแผนงานเพื่อการสร้างผลกำไรที่ดีอย่างต่อเนื่องจนนาซึ่งการเป็นบริษัทสำหรับการประกอบการที่น่าลงทุนร่วมด้วยอีกแห่งหนึ่ง  เพราะผลตอบแทนที่มากมายซึ่งอาจนับไม่ถ้วน  ซึ่งมีบริษัทตรวจสอบบัญชีเป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ดีที่สุดนั่นเอง

 

บทความแนะนำ
การบันทึกบัญชี ขายหุ้น: https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=177
การบันทึกบัญชีเมื่อมีการตีราคาใหม่: https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=176
สินทรัพย์ไม่มีตัวตน: https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=175

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution
บริการ รับตรวจสอบบัญชี และ บริการ รับตรวจสอบภายใน
 

(Audit & Assurance Services)
Office : 02-309-3550 and 02-184-1846
fax : 02-115-1486 
ID Line : @amtaudit